YOSHIMOTO VIETNAM

Vì một sự phát triển chung trong ngành sản xuất chế tạo
Nhật Bản và Việt Nam

Sứ mệnh công ty chúng tôi là cầu nối cho sự hợp tác viên mãn, đôi bên cùng có lợi giữa Khách hàng tại Nhật & Nhà cung cấp Việt Nam & Yoshimoto chúng tôi.

Thông điệp từ Giám Đốc Yoshimoto Makoto

Chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Yoshimoto Factory được thành lập từ những năm 1972, thời kỳ hưng thịnh của kinh tế Nhật Bản, đi qua chặng đường 45 năm phát triển bền vững trong ngành chế tạo chi tiết, linh kiện cơ khí.

Trên con đường tìm kiếm sự phát triển mới, bền vững hơn, chúng tôi nhận thấy việc đầu tư ra nước ngoài là việc cần thiết. Và, Việt Nam là lựa chọn của chúng tôi.

Với 45 năm kinh nghiệm, nền tảng kỹ thuật Nhật Bản, sức sống mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, cách nghĩ và cách làm mới, chúng tôi hy vọng sẽ cùng Việt Nam phát triển hơn nữa.

※Ảnh chụp với đối tác thân thiết tại Việt Nam.(GĐ Yoshimoto, thứ nhất từ bên phải sang)

Bước tiến mới
Máy CNC 5 trục MX520 (Yoshimoto -Tokyo Head Office)

Công ty Yoshimoto Factory thành lập tại Tokyo, Nhật Bản, có 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chính xác, luôn cam kết chất lượng Nhật Bản.

Với thiết bị, máy móc gia công tối tân như máy CNC 5 trục, CNC 4 trục, máy tiện NC, máy cắt dây tự động…chúng tôi tự tin gia công được nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau.

Hơn nữa, chúng tôi đã xây dựng bộ phận thiết kế, bộ phận lắp ráp để trở thành một nhà sản xuất có năng lực toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.Bước đi đầu tiên cho hướng phát triển ra nước ngoài, năm 2012, chúng tôi đã đến Việt Nam.

Từ những ngỡ ngàng ban đầu đến sự thán phục trước sự phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, chúng tôi thấy được những khả năng thành công nơi đây. Suốt 5 năm qua, chúng tôi đã và đang bước đi thành công cùng Việt Nam.

Với sự ra đời của Công ty Yoshimoto Việt Nam, là cầu nối giao thương, chúng tôi sẽ nỗ lực đáp ứng nhu cầu, mong muốn của cả khách hàng Nhật Bản và các nhà cung cấp Việt Nam.

Nhân viên Yoshimoto Việt Nam

Yoshimoto Việt Nam không sở hữu chính thức nhà máy nào tại Việt Nam.

Chúng tôi ủy thác hoàn toàn việc gia công cho các nhà cung cấp tại Việt Nam, nhưng chúng tôi không bao giờ quên trách nhiệm của mình trong từng sản phẩm giống như thành quả chính mình tạo ra.

Chúng tôi hy vọng rằng, với kinh nghiệm, nhiệt huyết của mình, chúng tôi sẽ cùng các nhà cung cấp Việt Nam quản lý chất lượng, trau dồi năng lực kỹ thuật để có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt và tốt hơn nữa.


Vì một sự phát triển chung trong ngành sản xuất chế tạo
Nhật Bản và Việt Nam

Chúng tôi nỗ lực để biến “Những gì muốn làm” thành “Những có gì có thể”.
Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển để có thể đạt được những mục tiêu và thành tựu mong muốn trong tương lai.
Quan Điểm Quản Trị
Duy trì sự hiếu kỳ, tinh thần ham học hỏi
Chúng tôi lựa chọn Việt Nam để đầu tư không vì lý do nào khác mà chính từ “sự hiếu kỳ và tinh thần ham học hỏi” trước những điều mới mẻ tại Việt Nam.
Chúng tôi rất mong các bạn cũng sẽ giống chúng tôi, không quên tinh thần học hỏi khám phá những điều mới để cùng phát triển.
Vòng lặp OODA, chứ không phải chu trình PDCA
Chúng tôi tin rằng để phát triển công ty hơn nữa, nên áp dụng mô hình vòng lặp OODA thay vì chu trình PDCA trong quản trị công ty.
Đây là một khái niệm bao gồm bốn hành động: Quan sát (Observe), Định hướng (Orient), Quyết định (Decide), Hành động (Act)
Nếu áp dụng đúng mô hình này, chúng tôi tin là chúng ta sẽ thành công.
Cùng nhau phát triển lớn mạnh
Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là chính là các nhà cung cấp tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn tin rằng, nếu không có sự đồng hành của các nhà cung cấp Việt Nam trong suốt thời gian qua, chúng tôi không có được thành công tại thị trường Việt Nam như hôm nay.
Vì vậy, chúng tôi luôn mong muốn cùng các nhà cung cấp Việt Nam phát triển lớn mạnh hơn nữa.
Tận lực, tận tâm
Toàn thế nhân viên Công ty chúng tôi sẽ luôn “Tận lực thực hiện mục tiêu”, “Tận tâm vì thành quả chung của mọi người”, “Nhiệt tình trong công việc, đối ứng khách hàng”
Tận lực, tận tâm
Toàn thế nhân viên Công ty chúng tôi sẽ luôn “Tận lực thực hiện mục tiêu”, “Tận tâm vì thành quả chung của mọi người”, “Nhiệt tình trong công việc, đối ứng khách hàng”
Giới thiệu Công ty
Tên công ty
Công ty TNHH Yoshimoto Việt Nam
Đại diện pháp luật
YOSHIMOTO MAKOTO
Thành lập 04/2016
Trụ sở chính
7(C2) đường số 7, KDC Tấn Trường, phường Phú Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Thành lập 04/2016

mail

info@yoshimoto.vn

Thông tin liên hệ


Xin vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

フォームから送信された内容はマイページの「フォーム」ボタンから確認できます。
送信