CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ĐÚC HATA DIE

Địa chỉ: 6-3-39 Nishiishikiri-cho, Higashi Osaka-shi, Osaka, 
TEL81-72-984-2575
FAX81-72-981-5036

Chuyên gia đúc kẽm kim loại

Đúc kẽm chính xác cao hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế tạo của Nhật

 

Kết nối với con người và các công ty trên thế giới

Đào tạo con người giỏi và chế tạo những sản phẩm tốt

Chúng tôi nhắm đến việc hiện thực hóa ước mơ cho những người xung quanh.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Tuyển dụng những người muốn làm việc cho chúng tôi bất kể quốc tịch, tôn giáo, văn hóa, giới tính. Tiếp đó, từ nay trở đi,  chúng tôi muốn cung cấp những sản phẩm đúc kẽm tốt do chúng tôi sản xuất đến tận tay khách hàng không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới. Chúng tôi vừa đào tạo những con người giỏi vừa tạo ra những sản phẩm chất tốt. Triết lý của chúng tôi là tạo ra các hoạt động giúp cho mọi người xung quanh trở nên hạnh phúc thông qua những sản phẩm đúc kẽm chất lượng cao do đội ngũ nhân công giỏi thực hiện.

ĐÚC LÀ GÌ?

Đây là một phương pháp sản xuất trong đó hợp kim nhôm hoặc hợp kim kẽm nóng chảy được đổ vào khuôn ở áp suất cao và nhanh chóng hóa rắn theo hình dạng khuôn đúc. Sản phẩm đúc có kích thước chuẩn, độ chính xác cao và khả năng chịu lực lớn. Thêm nữa, sản phẩm được sử dụng cho các bộ phận ô tô vì vẻ ngoài đẹp và đòi hỏi ít gia công (xử lý hậu kỳ).

ĐÚC KẼM

Nói về công nghiệp đúc, đúc bằng nhôm là nổi tiếng nhất, ngoài nhôm thì cũng có thể đúc bằng các vật liệu khác. Một trong số đó là Đúc Kẽm.

Nếu các vật liệu khác nhau, tính chất kim loại khác nhau, thì phương pháp sản xuất cũng khác nhau. Đặc biệt, công ty chúng tôi chuyên đúc kẽm, có thể gia công nhiều hơn so với đúc nhôm, cho phép chế tạo các bộ phận có hình dạng cực kỳ phức tạp với độ chính xác và kích thước cực cao.

Do đó, có thể nói rằng đây là phương pháp sản xuất thường được sử dụng khi sản xuất các sản phẩm có độ chính xác cao. Hơn nữa, đây là phương pháp có thể tạo ra những sản phẩm rất mỏng, sau khi đúc xong dễ dàng rút ngắn thời gian xử lý. Ngoài ra, điểm nóng chảy của kẽm là 387 ° C, thấp hơn điểm nóng chảy của đúc nhôm, 580 ° C nên khuôn dùng để đúc sản phẩm cũng có tuổi thọ kéo dài hơn.

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY

Tên: Công ty TNHH Công nghiệp đúc Hata Die Casting

Người đại diện: Hata Hiroki

Địa chỉ: 6-3-39 Nishiishikiri-cho, Higashi Osaka-shi, Osaka, 579-8013 

Năm thành lập: 1973

Vốn điều lệ: 20,000,000 yên Nhật

Số lượng nhân viên: 10 người

SẢN PHẨM

Đúc nhôm, kẽm chính xác

Sản phẩm chính

①Phần kim loại trong kết cấu xây dựng

Phần kim loại của tay vịn cầu thang, tay nắm kim loại, phần khóa chốt cửa kéo

②Phụ tùng ô tô, xe máy

Bộ phận trục cánh quạt, bộ phận trợ lực lái

③Khác

Thiết bị điện liên quan, thiết bị y tế liên quan

THÀNH TÍCH, GIẢI THƯỞNG

Năm 2018

Giải thưởng công ty xuất sắc trong ngành công nghiệp chế tạo tại Osaka

http://www.pref.osaka.lg.jp/keizaikoryu/yuryokigyosho/


Phần kim loại trong kết cấu xây dựng
Phần kim loại tay vịn cầu thang

Tay nắm kim loại

Phần khóa chốt cửa kéo

Phụ tùng ô tô, xe máy
Bộ phận trục cánh quạt

Bộ phận trợ lực lái


Khác
Thiết bị điện liên quan

Thiết bị y tế liên quan

Khác
Thiết bị điện liên quan

Thiết bị y tế liên quan

NGHIÊM TÚC TRONG CHẾ TẠO

ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY

Theo khảo sát thống kê công nghiệp của Bộ Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp Nhật Bản, “mã ngành 2354 - doanh nghiệp thuộc ngành sản xuất đúc kim loại màu (không bao gồm đúc nhôm/ hợp kim nhôm), vào năm 2011 trên toàn nước Nhật có 159 doanh nghiệp trong đó có công ty chúng tôi, 5 năm sau (năm 2016), số lượng giảm xuống còn 139 công ty.

Nguyên nhân là do 80% các công ty trong ngành có nhân viên ít hơn 30 người, nhiều doanh nghiệp đóng cửa do không có người kế nhiệm.

Xu hướng này dự kiến sẽ còn tiếp tục trong tương lai, các doanh nghiệp gia công trước đây đã ngừng sản xuất kinh doanh cần được thay thế bởi các công ty gia công mới có khả năng công nghệ.

Tại công ty chúng tôi, ngoài việc tuyển dụng các kỹ sư trẻ ngay từ gia đoạn đầu, chúng tôi còn cam kết với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về chuyển giao công nghệ.

Chúng tôi tự hào rằng công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ thay cho thế hệ đàn anh đi trước, tập trung phát triển lợi nhuận vì những con người hiện tại.

ĐẶC TRƯNG CỦA HATA DIE CASTING

KỸ THUẬT TRUYỀN THỐNG

Chúng tôi sở hữu công nghệ có thể chế tạo ra nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm lớn đến các bộ phận nhỏ có độ chính xác cực cao được phát triển qua nhiều năm.

Một trong những thế mạnh chính của chúng tôi là khả năng đúc ra các sản phẩm có độ chính xác cao.

Đối với các sản phẩm bị từ chối bởi các công ty khác, chúng tôi tận dụng nhiều năm kinh nghiệm và chấp nhận thách thức của đơn hàng đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn khách hàng từ khắp nước Nhật và từ các ngành công nghiệp khác nhau.

THIẾT BỊ MÁY HOÀN CHỈNH

Thiết bị cơ khí chính của chúng tôi là 8 máy đúc

Máy có mức tối thiểu 5 tấn, 25 tấn , 50 tấn và tối đa 100 tấn, có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi và chi tiết của khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN CÔNG TRẺ

Công nghệ được kế thừa từ tiền thân của chúng tôi, đã được phát triển trong nhiều năm, từ giai đoạn thiết kế khuôn đến phát triển sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài ra, chúng tôi đã nỗ lực để giảm thiểu giai đoạn xử lý hậu kỳ càng nhiều càng tốt, tập trung vào phát triển sản phẩm mà khách hàng thực sự muốn.

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi là doanh nghiệp có mô hình sản xuất tốt nhất ở Nhật Bản.

Chúng tôi có nhiều công ty đối tác sở hữu công nghệ cao từ vùng Kanto ở phía đông, đến Miyazaki ở phía tây Nhật Bản, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ có độ tuổi trung bình là 30 để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.