なら誰でも簡単にホームページが始められます。 今すぐ試してみる 簡単にホームページ作成

Cáp viễn thông Hà Nội
1
SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Cáp Viễn Thông Hà Nội hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cáp mạng, cáp quang, cáp đồng trục, cáp điều khiển, cáp âm thanh, cáp điện thoại, cáp điện của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Alantek, SangJin, Sino, Cadisun,...

Cáp Viễn Thông tên tiếng Anh là: Telecommunication Cable là một thuật ngữ dùng để chỉ chung cho cáp điều khiển, cáp mạng, cáp quang và cáp đồng, có khả năng truyền tải thông tin trong mạng viễn thông thuộc sự quản lý và kiểm soát bởi Bộ Bưu chính, Viễn Thông. Dựa vào vật liệu và nguyên lý hoạt động, cáp viễn thông được chia thành 2 loại chính: Cáp đồng và Cáp quang.

Chúng tôi là đối tác thường xuyên chuyên cung cấp các sản phẩm cáp dùng trong những dự án xây dựng cao cấp của Vingroup, Sungroup, Novaland,…. Đến với Cáp Viễn Thông Hà Nội, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, đem lại giá trị vượt trội trong từng sản phẩm.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Cáp Viễn Thông Hà Nội luôn cố gắng phát triển trở thành nhà phân phối các sản phẩm viễn thông có uy tín và vị thế hàng đầu Việt Nam cũng như trong khu vực. 

Chúng tôi mong muốn mang lại cho người sử dụng các sản phẩm thiết bị điện tử viễn thông đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành cạnh tranh.

Mong muốn hợp tác - hỗ trợ với các đối tác từ khắp các vùng miền trên đất nước. Cùng nhau phát triển và đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông, thúc đẩy nền kinh tế của đất nước.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm mà Cáp Viễn Thông Hà Nội đang cung cấp tại đây: capvienthong.vn

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH MTV CÁP VIỄN THÔNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 490 Trần Khát Chân, P. Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: (024) 38 68 28 28 – 024 36 28 87 93 - 024 39 97 85 05