H5 Vay

hỗ trợ vay tiền như thế nào ?

H5 Vay là gì?

H5vay.vn là một ứng dụng cho vay tiền trên điện thoại, thông qua ứng dụng này khách hàng có thể lựa chọn cho mình một khoản vay mong muốn, mà không cần thủ tục quá rườm rà.

H5vay.vn có hàng chục đối tác trên cả nước, chắc chắn sẽ đáp ứng được hết mọi nhu cầu cần tiền gấp của khách hàng, bằng các khoản vay đa dạng và phong phú .

>> h5vay.vn

Điều kiện vay tiền h5 vay

Hình thức này cũng giống như bao hình thức vay tiền online khác, tỷ lệ duyệt vay tương đối cao 80% khách hàng đều sẽ được duyệt chỉ sau vài phút hay vài giờ hoàn thành thủ tục.Chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ mấy điều kiện sau:

  • Là công dân việt nam, trong độ tuổi lao động
  • Có công ăn việc làm và thu nhập ổn định
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân khi hồ sơ được phê duyệt

⇒ Đối với h5vay.vn chỉ cần bạn có đủ những điều kiện trên là có thể đăng ký bất kỳ một khoản vay nào rồi. Điều kiện quá đơn giản đúng không nào.

Thủ tục và hạn mức

Nếu bạn là một người mới lần đầu tiên vay vốn ở một tổ chức tín dụng nào đó, chắc hẳn sẽ quan tâm đến các thủ tục hay hạn mức duyệt vay ở đó sẽ như thế nào đúng không?

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về thủ tục cũng như hạn mức mà h5vay.vn đưa ra nhé!

(1): Thủ tục

So với các ngân hàng hay một số công ty tài chính lớn, thì h5vay.vn thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng.

  • Khách hàng không cần trực tiếp phải đến gặp mặt để làm hồ sơ, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể đăng ký vay ngay rồi
  • Khách hàng cũng không phải tốn công đi photo bất cứ giấy tờ gì để làm hồ sơ
  • Chỉ cần bạn điền các thông tin cơ bản và upload một số hình ảnh liên quan lên hệ thống để đăng ký hồ sơ là được

 

(2): Hạn mức

Hạn mức vay từ 1.000.000đ ~ 20.000.000đ, trong thời hạn tối thiểu 91 ngày và tối đa là 120 ngày.

Đối với khách hàng vay lần đầu tiên thì khoản vay có thể duyệt tối đa lên đến 3 triệu và vay trong thời hạn nhiều nhất là 30 ngày. Từ những lần vay sau sẽ dựa theo lịch sử đóng tiền của khách có thể nâng hạn mức vay cao hơn.

Cách thức thanh toán h5vay.vn

Chắc chắn khi đăng ký vay tiền xong khách hàng sẽ quan tâm đến việc thanh toán tiền hàng tháng. Để việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp tránh khỏi những rắc rối, mà hơn thế nữa nó còn giúp cho việc xem xét nâng hạn mức sau này được cao và dễ dàng hơn.

 

Hiện tại h5vay.vn liên kết với nhiều phương thức thanh toán qua ví điện tử như Momo, Zalopay, Viettelpay, Smartpay, VinD… giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán hơn. Khách hàng chỉ cần nhập mã ưu đãi hoặc nhấn vào link giới thiệu trước khi thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng mà bạn có cùng các ví điện tử, sẽ mang đến nhiều gói quà nữa đấy.

 

Sau khi đã liên kết được một trong số ví điện tử mà bạn đã chọn rồi, thì các bạn thực hiện giao dịch theo phương thức như bình thường là có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng rồi.

 

Ví dụ: Bạn chọn thanh toán qua ví Momo

Đầu tiên mở ứng dụng ví điện tử Momo ⇒ Chọn thanh toán vay tiêu dùng ⇒ Chọn thanh toán tiền bên h5vay.vn ⇒ Nhập số hợp đồng cần thanh toán ⇒ Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch.

 

Nếu vẫn còn chưa hiểu về cách thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài, nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn nhé!

H5 Vay Trang chủ

Câu hỏi thường gặp

(1): Có nên vay tiền qua h5vay.vn không?

Hiện nay các hình thức vay tiền online là giải pháp tốt nhất cho những ai đang thực cần tiền gấp mà không thể nhờ ai giúp đỡ được. Đối với hình thức này hồ sơ không yêu cầu gì nhiều, chỉ cần bạn có CMND là có thể đăng ký vay ngay rồi.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có nhiều rủi ro nếu như bạn không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay, vì có 1 số app cho vay nhưng thông tin khoản vay không được minh bạch.

 

(2): Nếu vay tiền h5vay.vn rồi bùng có sao không?

Mặc dù không gặp rắc rối gì, nhưng nó sẽ ảnh hưởng về lâu dài sau này của bạn. Việc bùng nợ sẽ khiến cho bạn không thể vay tiền ở bất cứ app online nào khác. Vì vậy hãy cố gắng thanh toán đúng hạn và đầy đủ nhé!

Kết luận - h5vay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thủ tục vay tiền của h5vay.vn . Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được một hình thức vay vốn an toàn và phù hợp nhất.